Tin tức: Áo thun Hậu duệ mặt trời giá bình dân, thiết kế đơn giản vẫn đắt khách “rầm rầm”

Không phải hàng hiệu, không đắt đỏ và được bán tràn lan với số lượng lớn nhưng những chiếc áo thun in hình chàng Đại úy điển trai vẫn vô cùng đắt khách.

 

Ngay từ những tập đầu phát sóng, bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời” đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mê phim. Bên cạnh dàn diễn viên đẹp như mộng, lỗi diễn xuất tự nhiên và kịch bản sâu lắng, thời trang và phong cách của các diễn viên trong phim cũng được fan quan tâm nồng nhiệt. Sau hàng loạt sản phẩm gây sốt nhờ diễn viên dùng trong phim như thỏi son 2 màu, phấn cushion, bông tai, quần áo của nữ chính Song Hye Kyo (vai bác sĩ Kang Mo Yeon) đến sơmi, mũ lưỡi trai hay giày bẩn của “Đại boss” Yoo Shi Jin (do Song Joong Ki đảm nhiệm) thì gần đây, mốt thời trang áo thun có in hình Đại úy Shi Jin được giới trẻ cực kỳ đón nhận.

Áo thun in hình 3D, hình chibi của Đại úy được bán nhiều trên thị trường với giá khá bình dân, khoảng dưới 100.ooo đồng rất “đắt hàng”. Những chiếc áo in hình “Đại boss” từ mạnh mẽ đến đáng yêu dù được bán nhan nhản nhưng vẫn thu hút được 1 lượng lớn người mua.


Những chiếc áo thun này có nhiều xuất xứ, từ Thái Lan, Trung Quốc đến gia công tại Việt Nam và có mức giá rất phong phú, thường dao động trong khoảng 60-120.000 đồng/chiếc.

Với mức giá mềm lại bắt kịp xu hướng và khá dễ mix đồ, áo thun in hình “Đại boss” được nhiều cặp sắm về làm đồ đôi.

Hỗ Trợ Trực Tuyến Hỗ Trợ Trực Tuyến